ถั่วเหลืองช่วยลดความเสียหายที่เกิดแก่ปอดของผู้สูบบุหรี่

ถั่วเหลืองช่วยลดความเสียหายที่เกิดแก่ปอดของผู้สูบบุหรี่
คนที่รับประทานผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองเป็นปริมาณมากนั้นมีการทำงานของปอดที่ดีกว่าปกติและมีแนวโน้มน้อยลงในการเกิดโรคปอดอันเนื่องมาจากการสูบบุหรี่ หรือ COPD ( Chorinic Obstructive Pulmonary Disease ) ด้วย โดยการวิจัยใหม่ได้แสดงให้เห็นว่าการบริโภคผลิตภัณฑ์ทั่วเหลืองอย่างหลากหลายนั้นสามารถเกี่ยวโยงกับการลดความเสี่ยงของการเกิดโรค COPD และอาการทางระบบทางเดินหายใจอื่นได้อีกด้วย...
http://www.konseo.com/konseo197.htm

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

About this blog

Blog Archive