ถั่วเหลืองช่วยลดความเสียหายที่เกิดแก่ปอดของผู้สูบบุหรี่
คนที่รับประทานผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองเป็นปริมาณมากนั้นมีการทำงานของปอดที่ดีกว่าปกติและมีแนวโน้มน้อยลงในการเกิดโรคปอดอันเนื่องมาจากการสูบบุหรี่ หรือ COPD ( Chorinic Obstructive Pulmonary Disease ) ด้วย โดยการวิจัยใหม่ได้แสดงให้เห็นว่าการบริโภคผลิตภัณฑ์ทั่วเหลืองอย่างหลากหลายนั้นสามารถเกี่ยวโยงกับการลดความเสี่ยงของการเกิดโรค COPD และอาการทางระบบทางเดินหายใจอื่นได้อีกด้วย...
http://www.konseo.com/konseo197.htm
ถั่วเหลืองช่วยลดความเสียหายที่เกิดแก่ปอดของผู้สูบบุหรี่
เขียนโดย
Lottery Thai
วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2552
ป้ายกำกับ: ถั่วเหลือง , สูบบุหรี่
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น